TEADY là thương hiệu vòi chậu của Công ty TNHH Đầu Tư, Sản Xuất và Phát Triển Tín Phát. Với mạng lưới điểm bán rộng khắp, sản xuất kinh doanh hơn 500 dòng sản phẩm gia dụng thiết yếu, sản phẩm TEADY đã và đang góp phần mang tiện nghi đến mọi gia đình Việt

Teady Group Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó điển hình là phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm và nhà bếp ra thị trường Việt Nam. Bằng phương châm làm việc luôn đặt khách hàng lên trên hết, đến nay chúng tôi đã cung ứng hàng trăm nghìn sản phẩm khác nhau, góp phần xây dựng tổ ấm cho hàng ngàn gia đình.

Để cùng phát triển Teady Group chúng tôi đã đem lại cơ hội kinh doanh, phát triển cho Quý đối tác trên toàn quốc trong một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, khi mà nhu cầu xây dựng, kiến thiết nhà cửa, công trình ngày càng gia tăng song hành với sự phát triển của kinh tế.

Thiết bị vệ sinh phòng tắm và nhà bếp cao cấp Teady được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và luôn ra mắt những mẫu mã mới đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng. Trong tương lai, Teady Group sẽ không ngừng phát triển và cung cấp thêm nhiều những sản phẩm giá trị khác.

Với xuất phát điểm tại Hà Nội cũng như trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Teady Group đã mang lại nhiều giá trị lớn cho các khách hàng cũng như nhiều thành công nhất định như:

  • Đáp ứng được nhu cầu mua sắm của hơn 50.000 khách hàng mỗi năm.
  • Đã hoàn thành nhiều dự án, công trình lớn nhỏ khác nhau.
  • Đội ngũ nhân sự nòng cốt, nhiều năm kinh nghiệm, am tường kỹ thuật.
  • Hầu hết các sản phẩm được Khách hàng phản hồi rất tốt.
  • Cam kết Chất lượng sản phẩm đảm bảo hài lòng 100% khách hàng.
  • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.
  • Tối giản chi phí vận chuyển, lắp đặt và tránh phụ phí phát sinh.
  • Cung cấp những dịch vụ đặc biệt, tiết kiệm thời gian của khách hàng

TỔNG KHO VÒI CHẬU SCO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CHO THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH & VÒI CHẬU & NHÀ BẾP TEADY. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐI ƯU!

Sắp xếp theo:
View:
Shop
Filters
0 Cart
Free Sitemap Generator