Kagol là thương hiệu của Công ty CPĐT thương mại và dịch vụ Tiến Phát đã hiện diện trong cuộc sống của hàng triệu người tại Việt Nam. Kagol mong muốn nâng tầm trải nghiệm sống, góp phần đưa lại chất lượng sống tốt hơn, tạo dựng những trải nghiệm sống cao cấp cho cộng đồng.

Kagol – Boost your life quality !
Kagol – Nâng tầm trải nghiệm!

NHỮNG SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA KAGOL

  • Chậu rửa inox
  • Vòi chậu rửa bát
  • Vòi chậu rửa mặt
  • Sen tắm
  • Sen cây

Với sự tận tâm, tình yêu và thấu hiểu, những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ bàn tay tỉ mỉ của những kĩ sư tài hoa, từ hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từng đường nét, công năng của sản phẩm đều là kết quả của quá trình nghiên cứu sở thích và thói quen sống của người Việt. Kagol mong muốn tạo nên một thế giới tươi đẹp, mạnh khỏe và vững bền. Vì một ngày mai tươi sáng hơn, biến những điều nhỏ bé thành vĩ đại, nâng tầm những thường nhật cuộc sống thành những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn.

TẦM NHÌN – CHIẾN LƯỢC CỦA KAGOL

1. Tầm nhìn :

Tiến Phát định hướng trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị phòng tắm, nhà bếp với chất lượng cao và phong phú về mẫu mã.

2. Sứ mệnh :

Đối với thị trường:Tiến Phát luôn ý thức được sứ mệnh cung cấp đến thị trường tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đối với các đối tác:Tiến Phát đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Tập đoàn đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới.

Đối với nhân viên:Tiến Phát đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Công ty luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội:Theo xu hướng phát triển toàn cầu,Tiến Phát ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Tiến Phát cam kết đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một thế giới trong lành, một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển.

3. Giá trị cốt lõi

Đặt uy tín và khách hàng lên làm đầu, lấy đó làm định hướng cho tất cả các hoạt động khác trong kinh doanh
Coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất, tạo môi trường làm việc năng động, công bằng và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Với sự cố gắng không ngừng, Tiến Phát tự hào đã trở thành một công ty “nhỏ mà có võ” khi lần lượt trở thành:
-Trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị xây dựng lớn: Tổng công ty xây dựng Hà Nội Handico, Công ty Vigracera, Tổng công ty xây dựng số 2 Hà Nội …
-Trở thành nhà cung cấp thiết bị phòng tắm, nhà bếp cho các công trình lớn: Chung cư 89 Phùng Hưng, Chung cư thấp tầng Nam Trung Yên, N03- N04 Ngoại giao đoàn, Landmark…
-Trở thành đơn vị cung cấp hàng hoá cho hàng nghìn đại lý, nhà phân phối lĩnh vực phòng tắm và nhà bếp tại Việt Nam.

TỔNG KHO VÒI CHẬU SCO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CHO THƯƠNG HIỆU VÒI CHẬU KAGOL. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐI ƯU!

Sắp xếp theo:
View:
Shop
Filters
0 Cart
Free Sitemap Generator